ผลงานทั้งหมด -> ต่อเติมนอกอาคาร -> รับติดตั้งกันสาด ชลบุรี ติดตั้งกันสาดตามโรงงานและตามบ้านเรือน

รับติดตั้งกันสาด ชลบุรี ติดตั้งกันสาดตามโรงงานและตามบ้านเรือน

เมื่อฤดูฝนและฤดูร้อนมาเยือน ฝนที่โปรยลงมาสาดเข้ามาที่บ้านของคุณ แดดที่สาดส่องมายังโรงงานของคุณ เราสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้โดยการติดตั้งกันสาด เพราะกันสาดจะช่วยป้องกันน้ำฝนและแสงแดดได้อย่างดี ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะต้องการกันสาดขนาดเท่าใด เรารับติดตั้งกันสาดในเขตจังหวัดชลบุรี เราบริการคลอบคลุมทั้งจังหวัด ซึ่งพร้อมด้วยช่างมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเรื่องงานติดตั้งกันสาด ซึ่งพวกเขาจะเดินทางไปติดตั้งกันสาดให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะมีโรงงานที่ต้องการติดตั้งกันสาดขนาดใหญ่ หรือคุณต้องการติดตั้งกันสาดขนาดขนาดย่อมที่บ้านของคุณเอง เราก็พร้อมให้บริการ

กันสาดคืออะไร
กันสาดคือส่วนที่ต่อออกมาจากชายคาของอาคารบ้านเรือนสำหรับกันฝนสาดและกันแสงแดดที่สาดส่อง โดยลักษณะมักจะทำเป็นชายคายื่นออกมา แนวของกันสาดไม่ถือว่าเป็นแนวอาคารครับ คำว่าแนวอาคารให้ถือเอาแนวผนังหรือแนวเสาต้นริมนอกสุด พื้นที่ที่อยู่ใต้กันสาดหรือระเบียงไม่ถือว่าเป็นที่ว่าง ปัจจุบันกันสาดก็มักจะทำด้วยวัสดุที่หลากหลายชนิดแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้ว่าจ้างว่าต้องการใช้วัสดุอะไรที่จะนำมาทำกันสาด กันสาดชนิดที่เป็นโครงโลหะ และมีส่วนที่กันแดดกันฝน(คล้ายหลังคา)เป็นสีต่างๆงดงาม มักมีให้เห็นอยู่ทั่วไปตามบ้านเรือน ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็นิยมทำกันสาดเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยพื้นที่ของชายคาบ้าน

อาคารและบ้านเรือนควรติดตั้งกันสาดเมื่อใด
กันสาดโดยมากแล้วก็จะถูกติดตั้งก็ต่อเมื่อแสงแดดและฝนสาดเข้ามายังชายคาบ้านหรือตัวอาคาร ซึ่งผู้คนมักจะติดตั้งกันสาดบริเวณหน้าบ้าน ข้างบ้าน จนกระทั้งบริเวณหน้าต่างหรือช่องทางเดินของลมที่ฝนและแดดสามารถสาดส่องได้ นอกจากนี้แล้วกันสาดยังถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการติดตั้งเพื่อให้ร่มเงาในการจัดวางและเก็บสิ่งของต่างๆที่อยู่ภายนอกอาคารเพื่อไม่ให้โดดแสงแดดได้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นการประหยัดงบประมาณอย่างมากเมื่อเทียบกับการสร้างห้องเก็บของแบบเปิด ซึ่งกันสาดสามารถถอดเข้าออกได้โดยไม่มีผลเสียต่อโครงสร้างของอาคารอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการติดตั้งกันสาด ในเขตชลบุรีเรารับติดตั้งกันสาด โดยมีกันสาดหลายลาย หลายแบบ หลายสีให้คุณเลือก พร้อมกับขนาดของกันสาดตามที่คุณต้องการ หากคุณอยู่ในเขตชลบุรีสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการติดตั้งกันสาดกับเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com