ผลงานทั้งหมด -> ติดตั้ง ท่อลม ท่อน้ำ ท่อแก๊ส -> รับเดินท่อลม ติดตั้งท่อลม ตามโรงงานอุตสหากรรม ชลบุรี

รับเดินท่อลม ติดตั้งท่อลม ตามโรงงานอุตสหากรรม ชลบุรี


รับเดินท่อลม ติดตั้งท่อลม ตามโรงงานอุตสหากรรม ในเขตจังหวัดชลบุรี ด้วยช่างที่มีประสบการและความชำนาญในด้านการวางระบบท่อลมโดยเฉพาะ ซึ่งเราทำงานกันเป็นทีม มีการวางแผนก่อนการทำงาน ทำให้งานเดินท่อลมของเรานั้นออกมาปราณีต และได้คุณภาพ ซึ่งท่อลมที่เรานำมาใช้นั้นเป็นท่อลมที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี จึงทำให้ไม่เกิดปัญหาหลังจากการติดตั้ง และสามารถใช้ต่อเนื่องได้เป็นเวลายาวนาน ซึ่งในเขตโรงงานในจังหวัดชลบุรีเรารับติดตั้งและรับเดินท่อลมหลายโรงงาน ตามนิคมต่างๆมากมาย ทำให้เราเป็นที่รู้จักดีและเป็นที่ไว้วางใจในด้านการเดินระบบท่อลม

นอกจากที่เรารับติดตั้งท่อลมและเดินระบบท่อลมแล้วยังมีบริการรับซ่อมแซมท่อลมที่มีปัญหาอีกด้วย  ซึ่งเรามีช่างที่มีความรู้ความสามารถในการตรวจสอบและมีวิธีแก้ไขให้ท่อลมสามารถใช้งานได้เป็นปกติ คุณหายห่วงเรื่องระบบลม ท่อลมรั่ว มีน้ำเข้าไปในไลน์ผลิต เรามีวิธีแก้ไขปัญหา และป้องกันปัญหาระบบท่อลมในอนาคต มั่นใจและอุ่นใจเมื่อใช้บริการของเรา นอนจากนี้แล้วยังมีเครื่องมือที่ทันสมัยสามารถตรวจสอบวัดค่าในระบบลมอัด เช่น ตรวจสอบลมรั่ว , ตรวจวัดปริมาณลมของเครื่องอัดลมที่ใช้งานอยู่ ,ตรวจวัด ค่าแรงดันตก , ตรวจวัดปริมาณความชื้นในระบบลมอัด เป็นผลทำให้เราสามารถดำเนินงานด้านท่อลมได้อย่างมีคุณภาพ

โดยทั่วไปถ้ามีการเดินระบบท่ออากาศ โรงงานอุตสาหกรรมให้ได้ตามมาตรฐานแล้ว มักจะไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าการเดินท่ออากาศ โรงงานอุตสาหกรรมไม่ได้ตามมาตรฐานแล้วปัญหาต่างๆมักจะเกิดขึ้นตามมา สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งนั้นคือ ปริมาณลมอัดและความดันลมอัดที่ใช้ไป มักจะมีปริมาณลมและความดัน ไม่เพียงพอสำหรับอุปกรณ์ของนิวแมติก (Pneumatic) ตัวท้ายๆ ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการมีความดันตกคร่อมในท่อเมนมากเกินไป ซึ่งความดันตกคร่อมที่อนุญาตให้มีได้ไม่ควรเกิน 5% ของความดันที่ใช้งาน
สาเหตุที่เกิดความดันตกคร่อมขึ้นในระบบท่อมีดังนี้

มีข้อ งอมากเกินไปในการการเดินท่อเมน
อุปกรณ์นิวแมติก (Pneumatic) ที่ใช้ในโรงงานไม่สัมพันธ์กับการเลือกขนาดของเครื่องอัดลม คือมีเครื่องอัดลมมีขนาดเล็กเกินไป

เรายังมีบริการออกแบบและติดตั้ง ท่อในระบบลมอัด เพื่อช่วยลดการสูญเสียพลังงานไฟฟ้าและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบลมอัด  บริการให้คำปรึกษาปรับปรุงระบบการ Drain น้ำทิ้งจากระบบลมอัด เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบลมอัด


หากคุณต้องการใช้บริการเดินท่อลม เรายินดีให้บริการเดินท่อลมด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในด้านของการติดตั้งท่อลม เรารับบริการติดตั้งท่อลมให้คุณทั่วเขตจังหวัดชลบุรี สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com