ผลงานทั้งหมด -> เทพื้นคอนกรีต -> รับทำ พื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy) ในเขตชลบุรี ด้วยช่างชำนาญงานมืออาชีพ

รับทำ พื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy) ในเขตชลบุรี ด้วยช่างชำนาญงานมืออาชีพ

รับทำ พื้นอีพ็อกซี่ ในเขตชลบุรี ด้วยช่างชำนาญงานมืออาชีพ ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในด้านการทำพื้นอีพ็อกซี่มายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานของเราเป็นที่รู้จักในโรงงานอุตสหกรรมต่างๆในเขตชลบุรี ด้วยเครื่องมือต่างๆที่พร้อมในการทำพื้นอีพ็อกซี่ทำให้งานของเราสามารถเสร็จสิ้นได้อย่างตรงต่อเวลานัดหมาย ทุกงานที่เราทำนั้นมีคุณภาพและตรงตามมาตรฐานของการเคลือบ Epoxy

พื้นอีพ็อกซี่ นั้นมีความจำเป็นต่อโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย นอกจากพื้นที่ที่มีความสวยงามและทนทานแล้ว ยังสามารถช่วยในด้านการรับแรงกดหรือน้ำหนักจากรถโฟล์ทลิฟท์ได้และยังช่วยให้รถสามารถวิ่งได้สะดวกอย่างยิ่ง พื้นอีพ็อกซี่ยังเป็นพื้นที่ทำความสะอาดง่ายจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้

พื้นอีพ็อกซี่ นั้นคือสารยางสังเคราะห์ที่เกิดจากปฏิกิริยาระหว่าง Epoxy กับ Polyamine ซึ่งเรา นำมาใช้ในงานเคลือบพื้นเพราะมีข้อดีด้านการทนทานต่อ กรด-ด่าง สารเคมี และน้ำมันได้ดี มีความมัน เงาและสีสันที่หลาก หลาย เราสามารถแบ่งพื้นอี่พ็อกซี่ออกเป็น 2 ประเภทตามลักษณะกระบวนการใช้งาน คือ พื้น Epoxy Coating และพื้น Epoxy Self Leveling

พื้น Epoxy Coating คือ พื้นที่ถูกเคลือบด้วยสีอีพ็อกซี่ความหนาต่ำ ซึ่งในกระบวนเคลือบพื้นแบบนี้จะใช้ลูกกลิ้งในการเคลือบพื้นนิยมทำการเคลือบ 2 ครั้งหรือการกลิ้งสีอีพ็อกซี่ 2 รอบนั้นเอง สำหรับพื้น Epoxy Coating เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่ต้องรับแรงกดหรือน้ำหนักมากมาย  อาทิเช่น พื้นทางเดิน กำแพงโรงงาน พื้นชั้น 2 เส้นและเครื่องหมายจราจร เป็นต้น

พื้น Epoxy Self Leveling คือ พื้นที่ถูกเคลือบด้วยสีอีพ็อกซี่ความหนาปานกลาง – สูง นิยมเคลือบที่ความหนาตั้งแต่ 2 มิลลิเมตรขึ้นไป ซึ่งในกระบวนเคลือบพื้นแบบนี้จะใช้การติดตั้งด้วยเกรียงปาด และอาศัยทักษะความชำนาญของช่างเป็นพิเศษ ลักษณะเด่นของ พื้นอีพ็อกซี่ ระบบนี้คือ ความสวยงาม และความทนทานเนื่องจากพื้นที่เกิดจากระบบนี้จะสามารถปรับระดับได้เอง (Self Leveling) และมีความเงางามสูงกว่าสีระบบอื่นๆ สำหรับพื้น Epoxy Self Leveling  เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการรับแรงกดหรือน้ำหนัก อาทิเช่น พื้นทางเดินที่มีรถโฟล์ทลิฟท์วิ่ง พื้นฝ่ายผลิต พื้นสโตร์ โชว์รูมที่ต้องการความสวยงาม เป็นต้น

หากคุณต้องการช่างทำพื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy) คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com