ผลงานทั้งหมด -> ต่อเติมนอกอาคาร -> รับทำหลังคา ด้านหน้า ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิต ราคาโรงงาน

รับทำหลังคา ด้านหน้า ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิต ราคาโรงงาน


ถ้าจะกล่าวถึงสำนักงานขนาดย่อม หรือออฟฟิตขนาดกระทัดรัด ราคาไม่แพง สะดวก สร้างเสร็จแล้ว เราก็ต้องนึกถึงเจ้าตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิตเป็นอัพดับแรกครับ เจ้าตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิตนั้น ผลิตมาจากการนำตู้คอนเทนเนอร์ของรถพวงที่ไม่ใช้งานแล้วมาดัดแปลงและประยุกต์เป็นสักงานออฟฟิตสุดหรู ด้วยราคาที่เบาๆ ซึ่งประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงความมีประโยชน์และประสิทธิภาพสูงที่สุด

แต่วันนี้ผมก็ไม่จะมาพูดเรื่องการทำตู้คอนเทนเนอร์นะครับ แต่จะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องของการต่อเติมด้านหน้าสำนักงานตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิต ด้วยความที่ว่าตู้คอนเทนเนอร์มันเป็นทรงสี่เหลี่ยมพอมาทำสำนักงานแล้ว โดยมากตู้สำนักงานสำเร็จรูปจะคงความสี่เหลี่ยมของตู้เอาไว้แล้วไปเน้นจัดความสวยหรูที่ภายใน ทำให้ด้านนอกอาจะยังไม่ค่อยสวย และที่สำคัญตรงส่วนของด้านหน้าจะไม่สามารถบังแดดหรือกันฝนได้เลย เนื่องจากด้านหน้ามักเป็นกระจกใส

ดังนั้นสิ่งจำเป็นอีกอย่างที่ต้องต่อเติมเข้าไปคือโครงหลังคาด้านหน้าครับ เพื่อช่วยให้สามารถบังแดดกันฝนและเพิ่มความสวยหรูให้กับสำนักงานตู้ออฟฟิตได้เป็นอย่างดี หากท่านสนใจก็โทรมาสอบถามกับเราได้ครับ ราคาโรงงาน ไม่แพงอย่างที่คุณคิด มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตด์ และการติดตั้งให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม+ทรงของบ้านสำนักงาน
สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com