ผลงานทั้งหมด -> งานติดตั้งฝ้า ผนังเบา ทาสี -> รับทำฝ้า ชลบุรี ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าแขวน และผนังเบา ด้วยช่างทำฝ้ามืออาชีพ

รับทำฝ้า ชลบุรี ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าแขวน และผนังเบา ด้วยช่างทำฝ้ามืออาชีพ

รับทำฝ้า ชลบุรี ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าแขวน และผนังเบา ด้วยช่างทำฝ้ามืออาชีพ ที่จะทำให้คุณสามารถดำเดินงานตีฝ้าผนังบนเพดานและงานผนังเบาได้อย่างง่ายดายและมีคุณภาพภาพ ช่างฝ้าของเราทำงานอย่างปราณีต ตรงไปตรงมา ให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนทำการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจเกี่ยวกับฝ้าชนิดต่างๆที่ควรเลือกให้เหมาะสมกับงาน

นอกจากนี้ทางเรายังเสนอราคาฝ้าตามเกรด ถูก-แพง ให้คุณเลือกติดตั้งได้ตามความต้องการ เพื่อที่ลูกค้าจะได้มีทางเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นในการตัดสินใจติดตั้งฝ้า สำหรับในด้านงานบริการ ทีมงานของเรามุ่งเน้นการติดตั้งฝ้าที่เก็บทุกรายละเอียด มีความปราณีต และให้ความสำคัญกับการส่งงานให้ตรงต่อเวลา

แนะนำเรื่องฝ้ากันหน่อย

ฝ้าแบบที-บาร์ (T-Bar)
ฝ้าเพดานชนิดนี้ เป็นฝ้าที่มีโครงเคร่าอลูมิเนียมคว่ำเป็นรูปตัวที และเป็นช่องๆ เพื่อว่างแผ่นยิปซั่ม ยึดด้วยลวดกับโครงหลังคา แผ่นยิปซั่มที่ใช้ในการปิดช่องจะมีขนาด 60 x 60 ซ.ม. การติดตั้งฝ้าเพดานประเภทนี้เหมาะกับห้องที่มีขนาดเล็ก เพราะถ้าคุณนำไปใช้ในห้องที่มีขนาดใหญ่อาจเกิดปัญหา การหย่อนตัวของลวดที่ใช้ยึด เมื่อเรามองดูฝ้าเพดานแล้วคุณจะเห็นเป็นรูปคลื่นทั่วทั้งแผ่นฝ้าเลยที่เดียว

ฝ้าแบบที่-บาร์นี้ ยังไม่เหมาะกับอาคารสูงๆ หรือห้องชุดที่อยู่บนชั้นสูงๆ เพราะเหตุว่าลมพัดที่แรงมากๆ อาจจะทำให้ฝ้าหลุดลงมา หรือทำให้ลวดหย่อนตัวเพราะ ลมที่พัดเข้ามาใต้ฝ้า
และยังทำให้ฝุ่นผงตกลงมาอีกด้วย

ฝ้าฉาบเรียบ
โครง เหล็กชุบสังกะสี เป็นฝ้าชนิดเบา เรียบร้อย สวยงามกันความร้อนได้ดี มิดชิดดี ควรมีช่องเจาะไว้เป็นจุดๆ พอที่จะโผล่ตัวขึ้นไปซ่อมแซมได้ ฝ้าชนิดนี้เอาตัวขึ้นไปทั้งตัวไม่ได้รับน้ำหนักเฉพาะฝ้าเท่านั้น ฝ้าชนิดนี้ป้องกันสัตว์ทั้งหลายที่ผลัดหลงเข้ามาอยู่บนฝ้าเราไม่ให้ลงมาใน ห้องเราได้ ราคาสูงกว่าฝ้ายิบซั่มทีบาร์เล็กน้อยเอง ฝุ่นทั้งหลายที่อยู่บนฝ้าก็ไม่ค่อยจะมารบกวน แต่การซ่อมแซมสิ่งใด ๆ เหนือฝ้ากระทำได้ลำบาก และถ้าหลังคารั่วลงฝ้าล่ะก็ ฝ้าของท่านจะเป็นคราบ ขึ้นรา และพังในที่สุด

ตอนนี้แหละงานช้างจริง ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันมีอยู่บนฝ้ามาเนิ่นนาน  แต่ไม่เคยมารบกวน ตอนนี้มันจะพรั่งพรูมากันโดยทั่วหน้าและโดยพร้อมเพรียงกันทีเดียว หรือท่านต้องหมั่นสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับฝ้าบ่อย ๆ ถ้าเริ่มเห็นมีคราบน้ำ หรือเห็นว่าเปียกชื้น ต้องรีบพิจารณาซ่อมหลังคาทันที  

สำหรับท่านใดที่ต้องการช่างรับเหมาทำฝ้าในเขตจังหวัดชลบุรี คุณก็สามารถติดต่อช่างทำฝ้ากับเราได้ เพราะเราบริการท่านถึงหน้างานอย่างแน่นอน สนใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com