ผลงานทั้งหมด -> เชื่อมประกอบตามแบบ -> รับทำ ที่วางฐานรอง ถังน้ำใหญ่และถังน้ำมัน ชลบุรี

รับทำ ที่วางฐานรอง ถังน้ำใหญ่และถังน้ำมัน ชลบุรี

หากท่านต้องการวางถังขนาดใหญ่ หรือถังเก็บน้ำมันบนฐานรองรับ เพื่อมิให้ถังน้ำมันสัมผัสกับพื้น เรายินดีบริการรับทำที่วางฐานรองถังน้ำใหญ่และถังน้ำมัน เพื่อที่คุณจะสามารถนำถังวางลงบนฐานที่ตั้งได้อย่างมั่นคง เราสามารถออกแบบฐานรองถังให้มีขนาดพอดีกับขนาดของถังที่คุณต้องการ ซึ่งการออกแบบให้มีขนาดพอดีนั้นก็จะทำให้โครงสร้างของฐานรองสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี และประหยัดเนื้อที่ในการจัดวางและจัดเก็บในคลัง หากท่านสนใจสร้างที่วางฐานรองถังน้ำใหญ่และถังน้ำมันก็สามารถติดต่อเราได้ เพราะเราบริการครอบคลุมทั่วพื้นที่จังหวัดชลบุรี

การสร้างที่วางฐานรองนั้นจำเป็นต้องมีความแม่นยำในเรื่องของขนาดที่จะทำการสร้าง การคำนึงถึงการรับน้ำหนัก และเหล็กที่จะนำมาประกอบโครงสร้าง ซึ่งจำเป็นต้องใช้ช่างฝีมือเฉพาะทางที่สามารถสร้างที่วางฐานรองถังน้ำได้ นอกจากการเลือกวัสดุที่เป็นเหล็กที่ดีแล้ว เรายังต้องมีทีมงานที่เป็นช่างเชื่อมมืออาชีพ ที่จะสามารถเชื่อมโครงสร้างฐานเหล็กให้รอยต่อแต่ละรอยต่อเชื่อมประสานกันอย่างสนิทและปราณีต ซึ่งจะส่งผลให้โครงสร้างมีความมั่นคงและแข็งแรง เมื่อผลงานที่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วเราก็จะเก็บความเรียบร้อยของงานโดยการพ่นสีให้เกิดความสวยงาม พร้อมกับใส่ลูกยางที่ขาทั้งสี่ของที่วางฐานรองถังน้ำมัน

ปัจจุบันโรงงานอุตสาหกรรมทั้งหลายจำเป็นต้องมีถังน้ำสำหรับเก็บของเหลวและเก็บน้ำมันไว้เพื่อเป็นแหล่งเชื้อเพลิง ซึ่งการวางถังที่ถูกสุขลักษณะย่อมทำให้ของเหลวที่อยู่ในถังจะถูกรักษาไว้อย่างดี ทำให้โอกาสที่ถังบรรจุของเหลวนั้นยากที่จะชำรุดเสียหายจนทำให้ของเหลวในถังหรือน้ำมันไหลรั่วออกมา ดังนั้นโรงงานอุตสหากรรมต่างๆจึงมีความต้องการที่วางฐานรองถังน้ำใหญ่และถังน้ำมัน

หากท่านต้องการสั่งทำที่วางฐานรอง ถังน้ำใหญ่และถังน้ำมัน เรายินดีสร้างให้ท่านตามขนาดของถังที่ท่านต้องการ ในเขตชลบุรีเรายินดีบริการท่านอย่างแน่นอน หากท่านสนใจติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com