ผลงานทั้งหมด -> เชื่อมประกอบตามแบบ -> รับเชื่อมประกอบ เพลต(PLATE) ขาเสา ด้วยทีมงานช่างเชื่อมมืออาชีพ ชลบุรี

รับเชื่อมประกอบ เพลต(PLATE) ขาเสา ด้วยทีมงานช่างเชื่อมมืออาชีพ ชลบุรี

รับเชื่อมประกอบ เพลต(PLATE) ขาเสา  ให้บริการในเขต ชลบุรี กับทีมงานที่มีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางเกี่ยวกับด้านการเชื่อมชิ้นงานแบบต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเชื่อมประกอบแบบเหล็กหรือสแตนเลส เราก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้กับลูกค้าได้ตามแบบที่ต้องการ

ทีมงานของเรานั้นเชื่อมประกอบ เพลต(PLATE) ขาเสา ตามแบบได้อย่างมีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน และด้วยความปราณีตในการดำเนินงาน เราใช้เทคนิคการตัดการเข้ามุม งานสแตนเลส , เหล็ก ที่เป็นงานโชว์ผิวงาน เริ่มจากงานตัดต่อ การประกอบ และงานเชื่อมจะทำได้สวยงาม  เน้นความสวยงามแข็งแรง รับผิดชอบต่องานที่ทำ จึงทำให้หลายโรงงานต่างในเขตชลบุรีเลือกใช้บริการของเราตลอดมา

เพลต(PLATE) ขาเสา เป็นอีกชิ้นงานหนึ่งที่มีความสำคัญต่อภาคอุตสาหกรรมโรงงาน เนื่องจาก เพลต ขาเสา จะทำหน้าที่ในการยึดขาเสาเข้ากับแผ่นแพลตที่เราได้เตรียมไว้ ซึ่งจะทำให้เสาแต่ละต้นนั้นตั้งได้อย่างมั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย สามารถยึดแผ่นเพลตติดกับพื้นปูนและเสาได้อย่างแน่นและมั่นคง ทำให้คุณหายห่วงในทุกงานที่ต้องมีการตั้งเสา

เราสามารถสร้างเพลตขาเสา ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ เนื่องจากเสาแต่ละต้นตามความต้องการของแต่ละลูกค้านั้นมีขนาด , รูปทรง , ตำแหน่งการยึดสกรู ที่ไม่เหมือนกัน การจ้างทีมงานช่างเชื่อมของเราสร้างแผ่นแพลตขาเสาจึงจะให้สามารถตอบโจทย์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถนำเพลตที่มีขนาดพอดีกับเสาไปใช้งานได้อย่างตรงวัตถุประสงค์และมีประสิทธิภาพ

นอกจากเราจะรับเชื่อมประกอบชิ้นงานอย่างเช่น เพลต ขาเสา แล้ว เรายังรับเชื่อมประกอบชิ้นงานอื่นๆอีกมากมายตามแบบที่ลูกค้าสั่งเราทำ เช่น ตู้เหล็ก , ชั้นวางของ , กระแกรงเหล็ก , งานเชื่อมพาเลท เป็นต้น

หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี แล้วกำลังต้องการทีมงานช่างเชื่อมที่มีความสามารถในการเชื่อมประกอบชิ้นงานตามแบบ คุณก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com