ผลงานทั้งหมด -> ย้ายเครื่องจักรพร้อมติดตั้ง -> ขนย้าย ติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ

ขนย้าย ติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ

บริการขนย้าย ติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ สามารถขนย้ายเครื่องจักรจากโรงงานอุตสหกรรมไปยังสถานที่ต่างๆตามที่คุณต้องการ ซึ่งนอกจากบริการด้านการขนย้ายแล้ว เรามีบริการถอนการติดตั้งและมีบริการติดตั้งเครื่องจักรให้คุณเมื่อเครื่องจักรถูกเคลื่อนย้ายสู่ที่หมาย

ด้วยความมาตรฐานและความเป็นหนึ่งในด้านการขนย้ายเครื่องจักร งานบริการการขนย้ายเครื่องจักรของเรานั้นได้มีการอบรมทีมงานให้มีความรอบคอบและมีความระมัดระวังในทุกขั้นตอนของการเคลื่อนย้ายเสมอ ทำให้ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการปฏิบัติงานในด้านการขนย้ายเครื่องจักร และปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพอย่างแน่นอน

งานของเราเริ่มตั้งแต่การลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบเครื่องจักรและความพร้อมในการเคลื่อนย้าย จากนั้นเราก็จะให้ทีมงานช่างทำการถอนการติดตั้งเครื่องจักรและแยกชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องจักรเพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย โดยเราใช้ยานพาหนะที่มีความสามารถในการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ได้อย่างแน่นอน และเมื่อถึงจุดหมายเราก็จะทำการติดตั้งเครื่องจักรให้พร้อมใช้งานได้ทันที

เครื่องจักรใหญ่ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถย้ายกันได้ เพราะด้วยนำหนักที่มาเกินกว่าแรงของมนุษย์และยานพาหนะขนาดเล็กจะแบกไหวแล้ว ยังมีเรื่องของด้านเทคนิคต่างๆในการถอนการติดตั้งอีกด้วย ซึ่งจำเป็นต้องใช้ทีมงานมืออาชีพในการขนย้ายและเคลื่อนย้ายเครื่องจักร เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและเกิดความปลอดภัยสูงสุดต่อเครื่องจักรใหญ่ที่มีราคาแพงอย่างยิ่ง

เราให้ความสำคัญกับเครื่องจักรที่เราบริการขนย้ายเป็นอย่างยิ่ง ทุกครั้งของการเคลื่อนย้ายเราจะดูแลตรวจสอบทุกชิ้นส่วนของเครื่องจักรหนักที่ถูกเครื่องย้ายให้อยู่ในการควบคุมดูแลที่ปลอดภัย เพราะเครื่องจักรเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามาก มีราคาสูง เราจึงต้องดำเนินการเคลื่อนย้ายอย่างระมัดระวังและป้องกันการเสียหายที่อาจเกิดกับชิ้นส่วนของเครื่องจักรไว้แล้วเสมอๆ

ในกระบวนการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรใหญ่ เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย เป็นหลัก ภายใต้ความถูกต้องและถูกกฎหมาย  ระเบียบ ข้อบังคับ ต่างๆ พนักงานจะต้องมีความรู้ที่ถูกต้อง ในการปฏิบัติงาน และได้รับการอบรมให้ความรู้ กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง การกำหนดขั้นตอนการทำงาน การควบคุมดูแลและตรวจสอบให้เป็นไปตามมาตราการต่างๆ ที่ตั้งไว้ เพื่อการบริการที่ถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย ลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นต่อการดำเนินงาน ทุกขั้นตอน

หากคุณอยู่ในเขตชลบุรีแล้วต้องการเรียกใช้ับริการ ขนย้าย ติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com