ผลงานทั้งหมด -> ซ่อมแซมบ้านเก่า -> รับเปลี่ยนหลังคา และติดตั้งหลังคาให้ใหม่ ชลบุรี

รับเปลี่ยนหลังคา และติดตั้งหลังคาให้ใหม่ ชลบุรี


หากหลังคาของคุณเริ่มเก่า มีปัญหารั่ว , ผุ , พัง คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เพราะเรารับเปลี่ยนหลังคา และติดตั้งหลักคาให้ใหม่ เราบริการครอบคลุมพื้นที่เขตต่างๆในจังหวัดชลบุรีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นหลังคาบ้าน หลังคาโรงงาน หรือหลังคาตามสถานประกอบการในสถานที่ต่างๆที่ต้องการเปลี่ยนหลังคาใหม่ หรือต้องการติดตั้งหลักคาใหม่ สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ทันที เพราะเรามีช่างที่ทำงานกันเป็นทีม โดยเป็นช่างมุงหลังคาที่มีความสามารถในการรื้อถอนและติดตั้งได้อย่างมืออาชีพ

ปัญหาหลังคารั่วมักเกิดจาก
- เนื่องจากโครงสร้างหลังคาในส่วนที่เป็น แป แอ่น แนวท้อง แป ตกท้องช้าง ทำให้กระเบื้องหลังคาไม่อยู่ในระนาบ เกิดอาการแอ่นไปมา การซ้อนทับกันของแผ่นกระเบื้องหลังคาจึงไม่สนิทกัน เรื่องของเรื่องอาจจะมาจาก ความอยากประหยัด ลดต้นทุนในการก่อสร้าง ทำให้มีการวางระยะห่างระหว่างจันทันมากจนเกินไป หรือใช้ขนาดของแปที่เล็กเกินไป งานนี้การแก้ไขทำได้ยากมาก และแพงเสียด้วย ดังนั้นเจ้าของบ้านก็ควรดูแลตั้งแต่ต้นเมื่อเริ่มทำการก่อสร้าง ไม่ใช่หลังจากมุงกระเบื้องหลังคาเสร็จแล้ว  เพราะการจะเพิ่มขนาดแปนั้น ก็จำเป็นต้องรื้อกระเบื้องมุงหลังคาออกเสียก่อน และอาจจะต้องทำความเสียหายให้ในอีกหลาย ๆ ส่วนที่เกี่ยวข้องหรือต่อเนื่องกัน

- การ มุงกระเบื้องหลักคา มีระยะซ้อนทับน้อยเกินไป หรือวางการซ้อนทับผิดทิศทางลมฝน กระเบื้องมุงหลังคาโดยทั่วไปนั้น เป็นการวางแผ่นกระเบื้องหลังคา ซึ่งเป็นชิ้นส่วนย่อย ๆ ประกอบขึ้นเป็นผืนหลังคาทั้งหมด ย่อมก่อให้เกิดรอยต่อระหว่างการซ้อนทับของแผ่นกระเบื้องมุง ระยะซ้อนทับหรือทิศทางการซ้อนทับนี้ เป็นจุดหนึ่งที่มักก่อให้เกิดน้ำฝนย้อนเข้ามาใต้ผืนหลังคาได้ ทั้งนี้เนื่องจากระยะซ้อนทับอาจไม่มากพอ ไม่สัมพันธ์กับองศาความลาดชันของผืนหลังคา หรือทิศทางการซ้อนทับไม่สัมพันธ์กับทิศทางลมฝน หรืออีกเหตุนึงก็คือต้องการประหยัดวัสดุมุงหลังคาจึงลดระยะการซ้อนทับของแผ่นกระเบื้องมุงหลังคา

- ปัญหาจากการยึดติดกระเบื้อง โดยปกติแล้วกระเบื้องคอนกรีตจะมีรูที่ด้านบนแผ่นกระเบื้องสำหรับยึดกับแปด้วยสกรูหรือตะปู แล้วแต่ว่าแปนั้นเป็นไม้หรือเป็นเหล็ก แต่สำหรับกระเบื้องใยหินลอนต่างๆนั้นจะต้องมีการเจาะรูกระเบื้อง ถ้าหากว่าเป็นการยึดกระเบื้องกับแปด้วยสกรูหรือตะปู แต่ถ้าหากว่าเป็นการยึดกระเบื้องกับแปด้วยขอเกี่ยวแล้ว ก็ไม่ต้องเจาะรูกระเบื้อง โดยปกติการเจาะรูกระเบื้องนั้น ควรจะใช้สว่านเจาะ เพราะด้วยความคมของดอกสว่านความเร็วรอบของการหมุนดอกสว่าน และการเจาะรูที่ไม่สร้างแรงกระแทกรุนแรงนั้น จะไม่ทำให้กระเบื้องแตกร้าวเป็นแนวยาวได้ ซึ่งจะเป็นจุดที่ก่อให้เกิดน้ำรั่วเข้าได้ซึ่งการซ่อมแซมก็เป็นได้แบบง่ายๆตั้งแต่เอาวัสดุพวกเทปกาวยางสำหรับอุดรอยรั่วหลังคามาปิดรูหรือรอยแตกที่ว่านี้หรือจะเลือกวิธีเปลี่ยนกระเบื้องแผ่นใหม่ก็ได้

ทั้งนี้ทั้งนั้นปัญหามากมายที่เกี่ยวกับการรั่วของหลังคาก็มาตามที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ซึ่งอาจเพราะตอนมุงหลังคาในตอนแรกเกิดความผิดพลาดทางเทคนิคของช่างมุงหลังคา ยาวจนไปกระทั่งหลักคามีอายุเก่ามากทำให้ผุพังไปตามการเวลา ดังนั้นการเปลี่ยนหลังคาใหม่ก็น่าจะเป็นเรื่องที่พึงกระทำ เพราะจะได้หลังคาที่ใหม่ ทนทานแข็งแรงและไม่รั่ว เพราะเรามีช่างที่บริการรับเปลี่ยนหลังคา และติดตั้งหลังคาให้ใหม่ ในเขตจังหวัดชลบุรี

หากคุณต้องการเปลี่ยนหลังคา และติดตั้งหลังคาให้ใหม่ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการเปลี่ยนและติดตั้งหลังคาให้ใหม่ทั้งบ้านเรือนและโรงงานอุตสหกรรม
สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com