ผลงานทั้งหมด -> ติดตั้ง ท่อลม ท่อน้ำ ท่อแก๊ส -> รับงานเดินท่อลม โรงงาน ในเขตชลุรี ด้วยช่างมืออาชีพ

รับงานเดินท่อลม โรงงาน ในเขตชลุรี ด้วยช่างมืออาชีพ

รับงานเดินท่อลม โรงงาน ในเขตชลุรี ด้วยช่างมืออาชีพ ที่จะสามารถเดินท่อลมให้กับโรงงานของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเรามีทีมงานช่างผู้ชำนาญงานประสบการณ์มากว่า 10 ปีในการเดินและติดตั้งท่อลม เราบริการรับเดินท่อลมโรงงาน รับซ่อมแซ่มแก้ไขท่อลมโรงงาน ในเขตโรงงานอุตสหกรรมชลบุรี ซึ่งหากคุณกำลังต้องการเดินท่อลมหรือต้องการช่างบำรุงซ่อมแซมท่อลมโรงาน สามารถติดต่อเราได้

สำหรับโรงงานบางประเภท ลมอัดคือต้นกำลังที่สำคัญ ลมอัด เป็นปัจจัยพื้นฐานที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกโรงงานหรือหน่วยการผลิต แต่จะใช้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสายการผลิตเหล่านั้นว่ามีเครื่องจักร หรืออุปกรณ์ที่ใช้ลมอัดมากเพียงใด สำหรับบางโรงงานลมอัดก็ใช้น้อยสำหรับเครื่องจักรแค่ไม่กี่เครื่อง แต่สำหรับบางโรงงานหรือหน่วยการผลิต ลมอัดอาจเป็นพลังงานหลักที่ใช้ในการผลิต

โดยเครื่องอัดลมจะทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ในการหมุนแกนมอเตอร์เพื่อขับเพลาเครื่องอัดลมและทำลมอัดที่แรงดันที่ต้องการไปเก็บไว้ในรูปของพลังงานศักย์ ในรูปของลมอัดที่มีแรงดัน จากนั้นก็ส่งต่อไปยังอุปกรณ์ทำงาน เช่น กระบอกลม หรือมอเตอร์ลมเพื่อเปลี่ยนเป็นแรงที่ใช้งานตามรูปแบบต่าง ๆ ที่ต้องการต่อไป

สิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญไม่น้อยไปกว่าอุปกรณ์ต่างๆในระบบนั้นก็คือ ลม เมื่อปั๊มลมได้อัดอากาศจนมีแรงดันมากตามความจุและความสามารถของอุปกรณ์แล้ว การเดินทางของลมจากปั๊มลมไปยัง จุดต่างๆที่ต้องการใช้แรงดันภายในสถานประกอบการหรือโรงงานอุตสาหกรรม และที่ต่างๆที่ต้องการใช้งาน นั่นคือ การจ่ายลมหรือกระจายแรงดัน ซึ่งในเรื่องของแหล่งจ่ายลมนั้นเราจะเลือกปั้มลมที่มาตรฐาน มาติดตั้งให้กับคุณ เพื่อให้ลมสามารถส่งไปยังท่อต่างๆได้อย่างเพียงพอและตามการใช้งาน

สิ่งที่เราให้ความสำคัญกับการเดินท่อลมในโรงงานอีกประการหนึ่งก็คือ การวางท่อลมส่งลมอัดตามแนวนอนควรจะวางให้มีมุมเอียงลาดประมาณ 1 ถึง 2% ของความยาวท่อลมอัด และที่จุดปลายต่่าสุดหรือบริเวณ ที่อยู่ต่่ากว่าระดับ จะต้องติดวาล์วหรือกับดักน้่าสำหรับระบายน้่าที่เกิดการกลั่นตัวในท่อทางทิ้ง

เรายังมีบริการออกแบบและติดตั้ง ท่อในระบบลมอัด เพื่อช่วยลดการสูญเสียพลังงานไฟฟ้าและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบลมอัด  บริการให้คำปรึกษาปรับปรุงระบบการ Drain น้ำทิ้งจากระบบลมอัด เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบลมอัด

สำหรับท่านใดที่มีความต้องการเรียกใช้บริการเดินท่อลมโรงงาน เรารับงานเดินท่อลมโรงงานในเขตจังหวัดชลบุรี หากคุณต้องการกเรียกใช้บริการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com