ผลงานทั้งหมด -> เชื่อมประกอบพาเลท -> รับทำฝ้า เพดาน ฉาบเรียบ ชลบุรี

รับทำฝ้า เพดาน ฉาบเรียบ ชลบุรี


รับทำฝ้า เพดาน ฉาบเรียบ ในเขตชลบุรี ด้วยช่างฝ้ามืออาชีพที่มาประสบการณ์เกี่ยวกับการทำฝ้ามากกว่า 5 ปี งานฝ้าของเราจึงปราณีตและสวยงาม เรารับทำฝ้าฉาบเรียบและฝ้าหลุมตามความต้องการของคุณ รับติดตั้งฝ้าทั้งตามอาคารบ้านเรือน ห้องเช่า หอพัก และสถานประกอบการต่างๆ

การติดตั้งฝ้าเพดานเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยสำหรับการสร้างบ้าน เนื่องจากฝ้าเพดานมีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งช่วยป้องกันความร้อน ป้องกันฝุ่น สัตว์ไม่พึงประสงค์ หรือจะใช้ประโยชน์ด้านการสร้างความเรียบร้อยสวยงามให้บ้าน ด้วยการนำสายไฟหรือท่อในระบบสาธารณูปโภคไปซ่อนความวุ่นวายไว้ใต้ฝ้าเพดานก็ได้ด้วย ดังนั้นหากใครอยากติดตั้งฝ้าเพดานบ้าน หรืออยากเปลี่ยนฝ้าเพดานบ้านชุดใหม่ สามารถติดต่อใช้บริการรับทำฝ้า ชลบุรีได้

ฝ้าเพดานคืออะไร
ฝ้าเพดานเป็นแผ่นวัสดุที่ปิดพื้นที่บริเวณใต้หลังคาและใต้พื้นชั้นบนเพื่อป้องกันความร้อนใต้หลังคาและปิดซ่อนอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ท่อน้ำ สายไฟ ป้องกันเสียง และสำหรับฝ้าที่เป็นวัสดุทนไฟก็ยังช่วยป้องกันไฟได้อีกด้วย การบุฝ้าเพดานในอาคารบ้านเรือนจึงมีประโยชน์ทั้งในแง่การใช้สอยและความสวยงาม

ฝ้าเพดานมีแบบใดบ้าง
วัสดุที่นำมาใช้ทำฝ้าเพดานมีหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีจุดเด่นจุดด้อยต่างกันไป เช่น ฝ้าเพดานที่ทำด้วยไม้มีความแข็งแรงทาทาน สวยงามแบบธรรมชาติ แต่หายาก ราคาแพง ติดไฟง่าย มีปัญหาเรื่องปลวกและบิดงอง่ายถ้าคุณภาพไม่ดีพอ ฝ้าที่ทำมาจากกระเบื้องแผ่นเรียบทนน้ำและความชื้นได้ดีแต่แตกง่ายและเมื่อแตกแล้วไม่สามารถซ่อมเฉพาะจุดได้ ต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งแผ่น ฝ้าอลูมิเนียมมีน้ำหนักเบา ทนน้ำและความชื้นได้ดี แต่ราคาแพงและกันความร้อนไม่ได้ ฝ้ายิปซั่มบอร์ดน้ำหนักเบา ทนไฟ สามารถฉาบปิดรอยต่อได้ แต่ไม่ทนน้ำ สำหรับการสร้างบ้านพักอาศัยในปัจจุบันนิยมใช้แผ่นยิปซั่มบอร์ดทำฝ้าเพดาน เพราะคุณสมบัติที่ดีของยิปซั่มบอร์ดและทำให้ดูสวยงามอีกด้วย

แต่โดยมากแล้วฝ้าเพดานที่ตามบ้านเรือนทั่วไปนิยมใช้กันนั้นก็จะเป็นฝ้าประเภทยิปซั่มแบบฉาบเรียบ เพราะมีราคาที่ถูก แข็งแรง ทนทาน ปลวกไม่กิน นอกจากนี้แล้วยังทำให้เพดานของเราดูเรียบเก๋ไก๋อีกด้วย ซึ่งฝ้าประเภทยิปซั่มหากแพงขึ้นมากอีกนิดหน่อยก็จะมีแผ่นฟอยกันความร้อนที่ติดมากับด้านหลังของแผ่นฝ้า ซึ่งทำให้สะท้อนหรือกันความร้อนที่ส่งมาจากหลังคา ทำให้ภายในบ้านไม่ได้รับความร้อนจากแสงแดด
และนี่เองคืองานหลักของเรา รับทำฝ้า เพดาน ฉาบเรียบ เพราะมีความต้องการของลูกค้ามาก และประหยัดงบประมาณของลูกค้ามาก ถ้าเทียบกับการทำฝ้าเพดานแบบอื่นๆ

ช่างทีมงานรับทำฝ้า เพดาน ฉาบเรียบ ชลบุรี นั้น นอกจากจะทำฝ้าเพดานฉาบเรียบให้คุณแล้ว พวกเขายังบริการทาสีฝ้าให้กับคุณอีกด้วย เพราะโดยทั่วไปแล้วช่างฝ้ามักจะไม่มีบริการทาสี ทำให้คุณต้องไปหาช่างทาสีแยกมาทาสีฝ้าภายหลัง  เราก็เลยเพิ่มบริการทาสีให้ด้วยเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องวุ่นวายหาช่างสีมาทาฝ้ากันให้เหนื่อยใจ

หากคุณต้องการใช้บริการทำฝ้าเพดานของเรา สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  โดยเรารับทำฝ้าเพดาฉาบเรียบพร้อมทาสีในเขตจังหวัดชลบุรีสนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com