ผลงานทั้งหมด -> บริการพ่นทราย -> รับงานพ่นทราย ชลบุรี บริการขัดชิ้นงานด้วยทรายพ่นอย่างคุณภาพ

รับงานพ่นทราย ชลบุรี บริการขัดชิ้นงานด้วยทรายพ่นอย่างคุณภาพ

เรารับงานพ่นทรายเพื่อขัดผิวชิ้นงานด้วยเครื่องพ่นทรายที่จะสามารถทำให้ผิวของชิ้นงานสะอาด เรารับบริการงานพ่นทรายอยู่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งงานพ่นทรายของเรานั้นมีทีมงานที่มากประสบการณ์ในด้วยการใช้เครื่องพ่นทราย เพื่อขัดชิ้นงานต่างๆได้ทุกซอกทุกมุม ซึ่งงานพ่นทรายของเราไม่ใช่การพ่นเพื่อให้ทรายไปติดที่ผิวของชิ้นงาน แต่คือการเอาทรายไปขัดผิวของชิ้นงานให้สะอาด

การขัดชิ้นงานแบบเก่า
หากคุณมีชิ้นงานเหล็กขนาดใหญ่อยู่ 1 ชิ้น ซึ่งมันขึ้นสนิมและมีคราบต่างๆมากมาย แล้วคุณอยากที่จะทำความสะอาดผิวชิ้นงานนั้นๆ ซึ่งวิธีเก่าๆที่ผู้คนเคยใช้กันนั่งคือการขัดด้วยแรงมือ ซึ่งทำให้เสียเวลามาก และผลงานที่ได้ก็ยังไม่น่าประทับใจ เพราะการใช้แรงมือในการขัดนั้นมีขีดจำกัดและไม่สามารถขัดผิวชิ้นงานได้อย่างละเอียดทุกซอกทุกมุม

การยิงทรายหรือการพ่นทรายดีอย่างไร
การยิงทรายหรือการพ่นทราย คือ กระบวนการขัดผิวชิ้นงานด้วยเครื่องพ่นทรายโดยมีแรงดัน จากปั้มลมเป็นแรงขับเคลื่อนทรายให้ไปกระทบผิวของชิ้นงาน ทำให้ขัดผิวได้รวดเร็ว เข้าถึงทุกซอก ทุกมุม ไม่เปลืองแรงขัด ดีกว่าการขัดด้วยมือซึ่งสามารถเลือกให้ผิวของชิ้นงานหยาบ หรือละเอียดได้ตามความต้องการ โดยการเลือกขนาดขนาดของเม็ดเหล็กที่ใช้ (การพ่นทรายไม่ใช่การพ่น เพื่อให้ทรายไปติดที่ผิวชิ้นงาน เป็นการเอาทรายไปขัดผิวชิ้นงาน) สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการลอกผิวชิ้นงาน ลอกสี คราบสนิมลบรอย ลบคม การเตรียมชิ้นงานเพื่อชุบ ในปัจจุบัน การยิงทรายหรือพ่นทราย สามารถทำได้ตั้งแต่วัตถุขนาดเล็กจนกระทั่งชิ้นงานขนาดใหญ่ ยิงทราย ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ จักรยาน ชิ้นส่วนเครื่องจักรต่างๆ

เรารับงานพ่นทรายขัดผิวโลหะทุกชนิด เพื่อทำความสะอาดผิวที่เก่าสกปรกขึ้นสนิมให้เหมือนใหม่, ขัดผิวแม่พิมพ์ให้หยาบหรือละเอียดตามต้องการ, ขัดผิวเพื่อลบรอยข่วนแมว-ลบรอยอ๊อก-รอยเจียร, ขัดผิวเพื่อเตรียมผิวก่อนการชุบหรือพ่นสีเพื่อให้การยึดเกาะดียิ่งขึ้น

หากคุณต้องการต้องการใช้บริการงานพ่นทรายเพื่อชัดชิ้นงาน สามารถติดต่อเราได้ เราบริการรับงานพ่นทรายคลอบคลุมทั่วจังหวัดชลบุรี สนใจติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com