ผลงานทั้งหมด -> เชื่อมประกอบพาเลท -> รับเชื่อมประกอบ พาเลท ตามแบบ โดยทีมงานช่างชลบุรี

รับเชื่อมประกอบ พาเลท ตามแบบ โดยทีมงานช่างชลบุรี

พาเลทโดยมากที่เราพบเห็นกันนั้นจะมีลักษณะเป็นไม้ที่มาประกอบกัน ซึ่งสามารถนำมาใส่ชิ้นงานวัสดุต่างๆได้ตามต้องการ และสามารถขนย้ายสะดวกด้วยการใช้รถโฟคลิฟท์ แต่ข้อเสียของพาเลทที่สร้างด้วยไม้ก็มีขีดจำกัดในด้านความแข็งแรง เพราะไม้สามารถแตกหักได้ อีกทั้งยังมีอายุในการใช้งาน ดังนั้นในการเก็บชิ้นงานบางจำพวกก็จำเป็นต้องใช้พาเลทที่มาความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้ดีกว่าพาเลทไม้

พาเลทที่ถูกเชื่อมประกอบด้วยเหล็กนั้นมีความแข็งแรงและสามารถออกแบบได้หลากหลายตามความต้องการการของลูกค้า เพื่อให้ตัวพาเลทมีรูปแบบองใส่ชิ้นงานที่เหมาะสมในด้านขนาดสำหรับการใช้งาน พาเลทเหล็กจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในภาคอุตสาหกรรมโรงงาน เนื่องจากความคงทนและสามารถรับน้ำหนักชิ้นงานในปริมาณมากๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทีมงานของเราสามารถออกแบบและเชื่อมประกอบพาเลทได้ตามความต้องการของลูกค้า เพราะงานที่ต้องการพาเลทสำหรับใส่ชิ้นงานแต่ละงานนั้นก็มีความต้องการช่องต่างๆที่สำหรับใช้เก็บชิ้นงานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของทีมงานช่างเชื่อมของเรา เราสามารถเชื่อมประกอบให้เป็นตะแกรงพาเลตที่มีความสมบูรณ์ตามแบบที่ลูกค้ากำหนดและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

วัสดุและเหล็กที่เราได้นำมาเชื่อมประกอบเป็นพาเลท เราใช้เหล็กอย่างดีมีคุณภาพ สามารถทนแรงกดทับและน้ำหนักของชิ้นงานได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะการเชื่อมประกอบตะแกรงพาเลทของเรานั้น ทีมงานช่างเชื่อมของเรามีความพิถีถันในการในรอยเชื่อมต่างๆให้ชิ้นงานและรอยต่อประกบกันแนบสนิท ทำให้ตะแกรงพาเลตมีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก

หากคุณกำลังต้องการพาเลทตามแบบ ทีมงานของเรายินดีที่จะให้บริการเชื่อมประกอบพาเลทตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้พาเลทนั้นสามารถนำไปใช้งานได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุดสามารถโทรสั่งทำพาเลทหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้สนใจสั่งทำ พาเลทเหล็ก ใส่ชิ้นงานแบบต่างๆ ติดต่อเราได้ที่
โทร :087-6124835 ติดต่อ ช่างฟลุ๊ค
ID Line : jipata-e
email:jipata-e@hotmail.com
Home | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | Login

©Copyright 2013. All Right Reserved. www.jipata-e.com , Tel:087-6124835 email:jipata-e@hotmail.com